Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Để tri ân những công lao, đóng góp to lớn của các thế hệ thầy, cô giáo, hòa trong không khí cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 20/11/2018, trường Tiểu học Nghĩa Dân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí đại diện Đảng ủy, UBND xã, đại diện hội cha mẹ học sinh và cán bộ giáo viên, nhân viên trong trường cùng toàn thể các em học sinh trong toàn trường.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng của tập thể giáo viên, học sinh trong nhà trường.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng của cán bộ giáo viên và học sinh

Tiết mục trình diễn thời trang tự sáng tạo

Đọc diễn văn nhân kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, cô Đào Thị Huyền Sâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã khẳng định: Thầy và trò trường Tiểu học Nghĩa Dân luôn toả sáng ngọn lửa bền bỉ, quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao. Các thế hệ thầy, cô giáo và công chức, viên chức của Trường đã nêu cao tấm gương sáng về tinh thần đoàn kết, lòng yêu nghề, tận tuỵ, sáng tạo; đức tính khiêm tốn, giản dị; tinh thần hăng say; ý chí tự lực tự cường. Đó là vẻ đẹp tạo nên sức mạnh to lớn, tinh thần đoàn kết, niềm tin vững chắc để Nhà trường dù ở giai đoạn nào, hoàn cảnh nào cũng luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Cô Đào Thị Huyền Sâm - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đến dự buổi lễ, đại diện Đảng ủy, UBND xã; đại diện hội cha mẹ học sinh cùng các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã tặng hoa chúc mừng các thầy, cô.