Trường Tiểu học Nghĩa Dân tổ chức ngày hội đọc sách và văn hoá đọc năm 2021

Hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4), Ngày sách và bản quyền thế giới (23/4). Ngày 26/4/2021, Trường Tiểu học Nghĩa Dân tổ chức Ngày hội đọc sách và Văn hoá đọc  năm 2021 với chủ đề “Đọc sách trong kỉ nguyên số”.

Tham gia ngày hội đọc sách năm nay là hoạt động triển lãm, trưng bày sách của các khối lớp học với hơn 400 đầu sách, gồm các thể loại, như: khoa học, lịch sử, truyện tranh, danh nhân văn hóa, truyện thiếu nhi,...

Thông qua ngày hội đọc sách nhằm nâng cao nhận thức của  các em học sinh về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc đọc sách. Đây cũng là dịp tạo cho các em học sinh một sân chơi lành mạnh, góp phần tuyên truyền, giáo dục, vận động các em tham gia phong trào đọc sách, báo, giúp các em có thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Một số hình ảnh Ngày Hội đọc sách và văn hoá đọc: