Trường Tiểu học Nghĩa Dân tổ chức cho học sinh vui Tết Trung thu năm 2022 thiết thực, ý nghĩa.

Tổ chức Tết Trung thu hàng năm cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Ngày 9/9/2022, trường Tiểu học Nghĩa Dân tổ chức hoạt động Tết Trung thu năm 2022, nhằm đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, giáo dục và bảo vệ trẻ em; tổ chức các hoạt động vui chơi cho học sinh nhân dịp Tết Trung thu.

Chiều ngày 9/9/2022 Trường Tiểu học Nghĩa Dân đã tổ chức tết trung thu cho học sinh trong toàn trường với chủ đề "Vui tết Trung thu, học tập chăm ngoan, làm nghìn việc tốt".

Để tết trung thu thực sự là ngày hội của các em, nhà trường đã tổ chức cho các lớp tham gia làm các mâm cỗ trung thu. Với sự giúp đỡ của các thầy cô giáo và các phụ huynh học sinh, các em đã làm các loại bánh trung thu với nhiều hình dáng phong phú, trang trí mâm cỗ trung thu đẹp mắt, thể hiện niềm vui và tính sáng tạo trong mỗi sản phẩm. Cùng với đó, các em học sinh còn được tham gia và thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc; các trò chơi dân gian bổ ích; trả lời các câu đố vui; được trao các phần quà ý nghĩa và vui liên hoan mừng ngày hội trăng rằm.

Những ấn tượng sâu sắc trong ngày hội trung thu được tổ chức sẽ giúp các em học sinh luôn vui tươi, rộn rã tiếng cười sau những giờ học căng thẳng, từ đó thêm quyết tâm, động lực thi đua học tập tốt, xứng đáng với sự quan tâm của gia đình, nhà trường và xã hội.

Vui tết trung thu của trường Tiểu học Nghĩa Dân với sự tham gia của cô, trò và hội phụ huynh ở các khối lớp được thể hiện tài khéo léo của mình qua phần sắp xếp mâm cỗ trung thu bằng hoa quả:

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, lành mạnh để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.