LỄ KỈ NIỆM 40 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 - 20/11/2022)

Ngày 19/11, trường tiểu học Nghĩa Dân đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022). Đến dự buổi lễ có các đồng chí lãnh đạo UBND xã, phụ huynh học sinh, tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đã về dự đông đủ.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Huyền - Phó Bí Thư Thường trực xã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ, giáo viên nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, trách nhiệm, kết quả đạt được của nhà trường trong thời gian qua.

Tại buổi Lễ kỷ niệm, đại diện cho Hội phụ huynh Học sinh gửi lẵng hoa đến chúc mừng nhà trường.

Đại diện hội phụ huynh học sinh tặng hoa chúc mừng

Trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường Tiểu học Nghĩa Dân đã tổ chức phát động nhiều hoạt động kỷ niệm thi đua: “Dạy tốt - Học tốt” trong toàn trường, phong trào thi đua: “Rèn chữ giữ vở”,  tặng các thầy các cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Buổi lễ còn có các thế hệ học sinh về thăm trường.

Một số hoạt động trong buổi lễ:

Buổi kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam đã kép lại trong không khí hân hoan, ấm áp, tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc của các em học sinh là món quà vô giá dành tặng, tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.